Home HEXTRACOIN Sau sự kiện Hextra Gold giá HXT giảm mạnh

Sau sự kiện Hextra Gold giá HXT giảm mạnh

SHARE

Theo thông báo sự kiện Hextragol kết thúc vào lúc 7h sáng hôm nay, tuy nhiên chỉ mới 6h20 sáng hệ thống của Hextra đã bảo trì nâng cấp, đến khoảng 8h thì hệ thống vào bình thường.

Đúng như dự đoán, giá của HXT có những thay đổi đột biến, giảm hơn 1/2 giá trị so với đêm qua.

Đợt tặng HXT Gold được coi như 1 đợt ICO nữa của Hextracoin.co, số lượng nhà đầu tư tham gia đông hơn và nhiệt tình hơn.

Về phía Hextracoin.co họ cũng có những chuẩn bị tốt hơn. Hextracoin thực hiện 1 loạt hành động để ổn định giá. Hoạt động chuyển đổi lãi từ lending sang HXT bị ngừng lại, để đảm bảo giá cho HXT

Hiện tại chỉ có sàn giao dịch nội bộ là hoạt động, phía HXT đang làm các hoạt động để tăng giá HXT lên.

Truy cập vào website hextracoin.co có thể bị gián đoạn do lượng người truy cập tăng đột biến, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng. Cứ F5 hoặc Ctrl + F5 vài lần là vào được

Chiến lược tặng HXT Gold là 1 chiến lược rất hay của Hextra, qua đây cho thấy đầu óc marketing của đội hextracoin rất tốt, từ những hoạt động hiện tại, chúng ta có thể tin tưởng Hextra là 1 đồng coin lending mạnh của năm 2018.

Chú ý rằng Hextragold được cấp vào ngày 1.1.2018, vì thế hiện bạn login vào vẫn chưa thấy Hextragold nhé.

Nếu bạn chưa tham gia đầu tư hextracoin, đây có thể là cơ hội tốt để trai nghiệm. Các bạn đầu tư trong nhóm sẽ nhận lại 5% hoàn trả lending Hextracoin nhé.

 THAM GIA HEXTRACOIN – NHẬN LẠI 5%

Nguồn: https://hextracoin.vn