Home RIPPLE Ripple lập kỷ lục mới theo sau tin tức về sự thâm...

Ripple lập kỷ lục mới theo sau tin tức về sự thâm nhập sâu hơn vào thị trường Châu Á

SHARE
Water Drop Wallpapers

Giá Ripple đã tăng hơn 15% vào thứ Tư để phản hồi tin tức rằng SBI Ripple Asia đã ký kết hợp tác với một số công ty phát hành thẻ tín dụng lớn của Nhật Bản.

Giá Ripple nhảy vọt lên 15%

Các thị trường tiền điện tử ngày hôm nay đã có một sự tăng trưởng chung, nhưng không có đồng tiền hàng đầu nào có tốc độ tăng nhanh hơn Ripple. Giá Ripple tăng lên hơn 15%, đạt 1.18 USD trên sàn Bitfinex trước khi giảm xuống mức hiện tại là 1.13 USD. Có sự bùng nổ này là do sự chênh lệch lớn trên thị trường châu Á, giá Ripple trung bình toàn cầu đã tăng lên mức cao 1.29 USD, đưa nó tăng hơn vài cent lên mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua mức giá kỷ lục mà nó đã đạt được trong đợt tăng trưởng đột biến vào tuần trước.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa với thực tế là – ngay cả sau đợt điều chỉnh thị trường toàn diện hồi tuần trước – giá Ripple vẫn tăng 68% trong tuần, trong khi không có đồng tiền nào khác trong top 10 có thể tăng hơn 2% trong cùng thời kỳ.

Hơn 43% khối lượng XRP nằm trên các sàn giao dịch của Hàn Quốc, và Bithumb một mình chiếm 605 triệu USD giá trị giao dịch XRP hàng ngày. Các sàn giao dịch của Hàn Quốc hiện đang có mức giá XRP ở mức 1.46 USD, tương đương với mức giá cao hơn 30% so với giá trị giao dịch trên các sàn phương Tây.

SBI Ripple hợp tác với công ty cung cấp thẻ tín dụng Nhật Bản

Đợt tăng giá có vẻ như đã được định chắc theo thông báo rằng SBI Ripple Asia đã hợp tác với Credit Saison, JCB, Sumitomo Mitsui Card và các công ty cung cấp thẻ tín dụng khác của Nhật để hợp lý hoá các hoạt động và giảm gian lận trong ngành công nghiệp thẻ tín dụng.

Thông tin chi tiết xung quanh sự kiện này rất ít, và không biết liệu XRP sẽ đóng một vai trò gì trong bất kỳ hệ thống nào mà đối tác phát triển. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được giá Ripple tăng lên phản ứng lại với thông báo trong quá khứ, hoặc bởi vì các nhà đầu tư là các công ty tích cực sẽ tích hợp XRP vào nền tảng vào một ngày sau đó hoặc vì họ không biết thực tế là không phải tất cả các ứng dụng Ripple đều dựa vào chức năng XRP.

Đầu tháng này, giá Ripple đã bùng nổ hơn 70% sau khi các ngân hàng Nhật Bản và Hàn Quốc áp dụng công nghệ Ripple để tiến hành một thử nghiệm thanh toán dựa trên Blockchain.

Trong bất kỳ trường hợp nào, quan hệ đối tác mới chỉ là bằng chứng mới nhất về sự thâm nhập của Ripple vào châu Á, cả về mặt tài chính lẫn sản phẩm đầu tư.

Nguồn: btctoancau.com