Home TIN TỨC Binance: Chặng đường từ con số 0 đến Sàn giao dịch lớn...

Binance: Chặng đường từ con số 0 đến Sàn giao dịch lớn nhất thế giới

SHARE

Cách đây một năm, chắc chắn không một ai biết gì về Binance. Thì đó là do bởi sàn giao dịch tiền điện tử này – hiện đang là website phổ biến thứ 376 thế giới – đến tận 6 tháng sau mới chính thức ra đời.

Để đăng ký Binance bạn hãy bấm vào nút dưới đây.

ĐĂNG KÝ BINANCE TẠI ĐÂY

Con đường thành công chỉ sau 6 tháng

Binance lúc đầu được giới thiệu như là một đợt ICO mà đã thu về đến gần 15 triệu USD vào tháng 07/2017, và nền tảng người dùng của nó thời điểm đó tập trung chủ yếu tại Trung Quốc.

Vì vậy sàn giao dịch này ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm hồi tháng 09/2017 của chính quyền Trung Quốc, vốn yêu cầu các sàn giao dịch Bitcoin tại Trung Quốc phải đóng cửa và buộc Binance ngay lập tức quay lưng lại với một lớn khách hàng trên nền tảng của mình.

Bất chấp tin xấu trên – cộng với sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ các sàn giao dịch lâu đời hơn trong khu vực – Binance vẫn vượt qua tất cả để hiện tại trở thành sàn giao dịch tiền điện tử không hỗ trợ tiền mặt có số lượng giao dịch lớn nhất thế giới.

Tính riêng trong ngày hôm qua, Binance đã xử lí khối lượng thương vụ trị giá đến hơn 4,3 tỉ USD, và CEO Zhao Changpeng tiết lộ với Bloomberg rằng mỗi tuần sàn chào đón đến “vài triệu người dùng mới”, điều này buộc công ty phải đặt ra hạn mức về số lượng đăng ký mới trong khi nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vào ngày 10/01, Binance mở cổng đăng ký cho người dùng mới trong có 1 giờ mà đã nhận được đến hơn 240.000 đơn xin tham gia vào nền tảng giao dịch.

“Chúng tôi cũng không ngờ lại có thể đạt tốc độ tăng trưởng như vậy.”  – Zhao chia sẻ, cho biết thêm là trong khi khách hàng cơ bản của sàn đến từ nam giới trong độ tuổi 25-30 với khả năng tài chính khá vững, nhưng trong thời gian qua sàn đã nhận được cả sự chú ý từ các tổ chức đầu tư.

Quảng bá danh tiếng, quà tặng Lamborghini và hỗ trợ các đợt fork Bitcoin 

Một vài nhân tố có vẻ là đang đứng sau quá trình tăng trưởng và mở rộng đáng kinh ngạc của Binance.

Công ty hiện đang tích cực thực hiện chương trình giới thiệu khách hàng mới với hoa hồng được chia lên đến 20%, và có người dùng thậm chí đã thu được đến 76 BTC nhờ làm như vậy.

Sàn cũng sử dụng lượng tiền kiếm được thông qua ICO để tiến hành các chiến dịch quảng bá quy mô lớn, trong đó có một người dùng may mắn đã nhận được giải thưởng giveaway là một chiếc Lamborghini Huracan RWD Coupe đời 2018 siêu mới từ Binance.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tuy nhiên, động lực tăng trưởng lớn nhất có lẽ chính là sự ủng hộ của sàn dành cho các Altcoin tạo ra từ những đợt phân tách Bitcoin trong thời gian qua. Trong khi đa số các sàn giao dịch khác từ chối hỗ trợ Bitcoin Cash – đợt fork lớn nhất tách ra từ Bitcoin – Binance thậm chí còn hỗ trợ cả những đồng ít tên tuổi hơn như Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond.

Bất chấp quá trình phát triển thần kỳ của sàn, Zhao cho biết công ty của mình không có ý định lơ là ngủ quên trên chiến thắng. Mục tiêu tiếp theo của Binance sẽ là xin được cấp giấy phép từ Cơ quan dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) để có thể chuyển hoạt động của sàn sang Tokyo – một trong những trung tâm lớn nhất của thị trường giao dịch tiền điện tử thế giới.

Theo cafebitcoin.vn

Đăng lại bởi btctoancau.com