Home UCOIN CASH Đầu tư UCoinCash (UCH) dự án ICO hot trong tháng 11

Đầu tư UCoinCash (UCH) dự án ICO hot trong tháng 11

SHARE

Btctoancau tiếp tục giới thiệu cho các bạn một dự án ICO hot trong tháng 11 này, có thể rất tiềm năng, đó chính là UCoinCash, đây là một dự án của Nga. Các bạn tìm hiểu xem thế nào nhé!

Dự án này sẽ bắt đầu ICO (bán Token) vào lúc 22h00 ngày 15/11/2017 (theo giờ VN). Nhưng ngay từ bây giờ bạn hãy đăng ký tài khoản và nạp BTC hoặc ETH vào trước, vì rất có thể chỉ 1 vài phút sẽ bán hết Token dành cho đợt này.

Link đăng ký: https://btctoancau.com/go/ucoincash Đây là link ref của mình, hãy đăng ký theo link đó để cùng mình trở thành đầu đàn hệ thống, có gì mình sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z, thêm bạn vào Group kín (Team Vip) để giúp nhau kiếm tiền và cùng nghiên cứu các dự án tiềm năng khác.

Lưu ý: Nếu bạn cảm thấy khó hiểu thì có thể liên hệ mình để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Tổng quan về dự án

 • Thuật toán: Scrypt.
 • Ký hiệu: UCH.
 • Tổng lượng Coin phát hành: 31 triệu UCH.
 • Số Coin dành cho ICO: 6 triệu UCH.

Giá token

ICO diễn ra trong 14 đợt, giá tăng theo từng đợt. Đợt 1 chỉ bán 100.000 Token đầu tiên với giá thấp nhất là 0.8$. Mỗi đợt có thời gian 2 ngày. Hãy xem chi tiết qua bảng sau:

 

Lưu ý: Mỗi đợt có thời gian 2 ngày, nhưng số lượng Token bán ra rất ít. Vì thế có khả năng chỉ bán trong vòng 1 vài phút là hết. Vì thế nếu bạn muốn tham gia, hãy nạp BTC hoặc ETH vào trước nhé! Đợi đến 22h00 ngày 15/11 chỉ cần vào là mua ngay, mới hy vọng có phần. Bỏ qua mỗi một đợt là lại phải chấp nhận mức giá cao hơn trong những đợt sau.

Lịch trình phát triển (các mốc thời gian quan trọng)

 • 15/11/2017: ICO.
 • 16/12/2017: Mở sàn giao dịch nội bộ.
 • 20/12/2017: Mở chương trình cho vay (lending).
 • 23/12/2017: Công bố lên Block Explorer.
 • 28/12/2017: Ra mắt ví Ucoin Cash cho Windows.
 • 28/12/2018: Niêm yết lên Coinmarketcap.com.
 • 10/1/2018: Lên các sàn giao dịch lớn.
 • 20/2/2018: Official mining pool.
 • 25/11/2018: Ra mắt thẻ Debit Card.
 • 1/1/2019: Thiết lập các phương thức thanh toán B2B và B2C.
 • 1/2/2019: Tập trung phát triển hệ sinh thái Ecosytems.

Tìm hiểu thêm về UCoinCash (UCH)

Ucoin Cash là gì?

Một giải pháp đột phá về kỹ thuật số liên quan đến giao dịch tiền tệ. Ucoin Cash là một loại tiền mặt số mà bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch bằng tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Bằng cách sử dụng Ucoin Cash, kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán cá nhân, kinh doanh trực tuyến, cửa hàng bán lẻ của bạn có thể tăng tốc giao dịch tiền bạc với cả khách hàng và nhà cung cấp, hứa hẹn mở ra những con đường tiết kiệm tiền và thậm chí tăng trưởng kinh doanh.

Ucoin Cash sử dụng nền tảng mã nguồn mở an toàn của Ucoin Cash do hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới tổ chức.

Khả năng ứng dụng của Ucoin Cash

Doanh nhân

Cung cấp cho bạn phương thức thanh toán thuận tiện nhất khi thanh toán các chi phí kinh doanh bao gồm tiền lương, thanh toán cho nhà cung cấp, hàng hoá và dịch vụ … trên toàn bộ từ, trong giây lát, với mức phí rất thấp, và giải phóng bạn khỏi các ngân hàng phức tạp thủ tục.

Kinh doanh trực tuyến và cửa hàng bán lẻ

Bạn có thể tăng doanh số bán hàng và tăng tốc độ phát triển kinh doanh nhờ Ucoin Cash và các ứng dụng liên quan của chúng tôi trên điện thoại thông minh. Bạn và khách hàng của bạn không thể yêu cầu nhiều hơn. Từ thời điểm này, phương pháp tiên tiến nhất nhưng đơn giản là trong tay bạn.

Thanh toán tiết kiệm và tiện lợi

Không có giới hạn nào để mang ngoại hối đến bất cứ nơi nào bạn đi với Ucoin Cash. Không phải lo lắng về lệ phí tỷ giá mà bạn có thể bị tính phí rất nhiều, và nhiều chi phí khác liên quan đến trao đổi tiền tệ và chuyển khoản. Vì vậy, tiết kiệm thời gian, tiền bạc của bạn, và tất nhiên, tiền mặt ít hơn, an toàn hơn

Với Ucoin tiền mặt, chỉ sau giây, bạn có thể truy cập tiền của bạn chuyển từ bất cứ ai trên bất kỳ nơi nào trên hành tinh này. Nhanh hơn, đơn giản hơn, an toàn hơn nhưng rẻ hơn.

Kết luận

Do không có nhiều thời gian nên mình chỉ cung cấp những thông tin như vậy thôi, các bạn tự tìm hiểu thêm nhé. Theo bản thân mình đánh giá thì đây là một dự án rất tiềm năng. Với ICO bạn có thể tin tưởng và tham gia với mức vốn đầu tư vừa phải.

Cuối cùng, bạn đừng quên: ICO là một dạng đầu tư mạo hiểm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền tham gia. Bản thân mình chỉ giới thiệu các dự án mà mình cảm thấy uy tín và có tiềm năng, còn thực chất thế nào thì không ai biết. Vì thế qua những bài giới thiệu như thế này, bản thân các bạn phải tự đi tìm hiểu thật kỹ và tự quyền quyết định tham gia hay không. Hãy cẩn thận với đồng vốn bỏ ra, tuyệt đối không vay nợ hay bán tài sản để tham gia. Một khi đã làm, bạn phải sẵn sàng gánh chịu mọi rủi ro có thể xảy ra. Chúc các bạn thành công!